Thêu Lông Mày

Xu hướng hiện nay cho thấy đại đa số chị em đều muốn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm không có lợi cho làn da. Bên cạnh đó, nhiều người còn muốn cải thiện tướng số thông qua dáng chân mày bằng dịch vụ phun thêu công nghệ Nhật Bản.

 

Không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một hàng mày ưng ý. Vì vậy, các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ ngày càng đa dạng và thêu lông mày công nghệ Nhật Bản luôn được khách hàng ưa chuộng vì tuyệt đối an toàn và đẹp tự nhiên.


Thêu lông mày là gì?


Là công nghệ thêu từng sợi theo gốc chân mày tự nhiên của Khách hàng để cấy sắc tố thẩm mỹ vào lớp hạ bì mỏng dưới da khoảng 0.01~0.03mm để bạn có một đôi lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên.

 

Phun Thêu lông mày có đau hay không?


Khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên cảm giác đau có thể diễn tả 
giống như khi chúng ta nhổ sợi tóc của mình vậy. Thậm chí có nhiều người không có cảm giác đau,
ngủ thiếp đi trong quá trình làm.

 

TMV Trang Dung sử dụng những loại thuốc tê chuyên dụng đặc biệt giúp khách hàng giảm đau đến mức tối đa trong suốt quá  trình làm. Cùng với việc sử dụng máy phun thêu Mozaic hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, máy có độ rung siêu nhẹ, không tiếng ồn, đạt tần số quay 10,000 RPM (vòng/phút) giúp quá trình đưa sắc tố vào lớp hạ bì của da đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, góp phần không làm tổn thương da, nhanh hồi phục sau khi phun thêu thẩm mỹ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến làm đẹp tại TMV Trang Dung.

 

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tình và kinh nghiệm

 

Tại Thẩm Mỹ Viện TRANG DUNG, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phun thêu có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề và cập nhật các kiểu dáng chân mày mới theo xu hướng làm đẹp hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi chân mày sắc nét, tự nhiên, hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

 

Khi có ý định phun thêu lông mày, bạn nên cân nhắc địa chỉ uy tín, có chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để tránh những rủi ro không đáng có.

 

Chăm sóc sau khi phun thêu chân mày

 

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
- Giữ vệ sinh và không sờ tay lên vết phun thêu
- Bôi thuốc theo chỉ định của chuyên viên tư vấn
- Không tự ý bóc lớp vảy bong trên chân mày.

Các tin khác