Phun Lông Mày

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày mờ hay nhạt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo.

 

Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là trải nghiệm phun thẩm mỹ công nghệ Nhật Bản.

 

Phun lông mày là gì?

 

Phun lông mày là quá trình cấy sắc tố thẩm mỹ vào lớp hạ bì mỏng dưới da khoảng 0.01~0.03mm để bạn có một đôi lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên. Người phụ nữ sở hữu đôi chân mày đẹp tạo nên sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên - giúp bạn thêm phần tự tin, tỏa sáng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Nhật Bản, bằng chất lượng màu phun đạt tiêu chuẩn FDA, chúng tôi mong muốn được cùng bạn thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn, giúp bạn tạo dáng đôi chân mày nghệ thuật với đường nét hài hoà, tự nhiên.

 

Phun lông mày có đau hay không?


Khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên cảm giác đau có thể diễn tả 
giống như khi chúng ta nhổ sợi tóc của mình vậy. Thậm chí có nhiều người không có cảm giác đau,
ngủ thiếp đi trong quá trình làm.

 

TMV Trang Dung sử dụng những loại thuốc tê chuyên dụng đặc biệt giúp khách hàng giảm đau 
đến mức tối đa trong suốt quá  trình làm. Cùng với việc sử dụng máy phun thêu Mozaic hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, máy có độ rung siêu nhẹ, không tiếng ồn, đạt tần số quay 10,000 RPM (vòng/phút) giúp quá trình đưa sắc tố vào lớp hạ bì của da đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, góp phần không làm tổn thương da, nhanh hồi phục sau khi phun thêu thẩm mỹ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến làm đẹp tại TMV Trang Dung.

 

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tình và kinh nghiệm

 

Tại Thẩm Mỹ Viện TRANG DUNG, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phun thêu có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề và cập nhật các kiểu dáng chân mày mới theo xu hướng làm đẹp hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi chân mày sắc nét, tự nhiên, hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

 

Khi có ý định phun thêu lông mày, bạn nên cân nhắc địa chỉ uy tín, có chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện để tránh những rủi ro không đáng có.

 

Chăm sóc sau khi phun thêu chân mày:

 

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
- Giữ vệ sinh và không sờ tay lên vết phun thêu
- Bôi thuốc theo chỉ định của chuyên viên tư vấn
- Không tự ý bóc lớp vảy bong trên chân mày.

Các tin khác