Phun Lông Mày

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày mờ hay nhạt khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo.

Phun Lông Mày

Thêu Lông Mày

Xu hướng hiện nay cho thấy đại đa số chị em đều muốn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm không có lợi cho làn da. Bên cạnh đó, nhiều người còn muốn cải thiện tướng số thông qua dáng chân mày bằng dịch vụ phun thêu công nghệ Nhật Bản.

Thêu Lông Mày

Phun Môi Shijen

Làn môi đẹp, tràn đầy sức sống và phù hợp với làn da làm bạn trở nên quyến rũ và đẹp hơn bao giờ hết. Chị em cũng rất tin tưởng sử dụng dịch vụ phun môi hồng Shijen công nghệ Nhật Bản. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt khiến chị em tin tưởng vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Phun Môi Shijen

Phun Mí Mắt

Để sở hữu đôi mắt cuốn hút với viền mí đẹp tự nhiên, phun mí mắt công nghệ Nhật Bản tại Thẩm Mỹ Viện TRANG DUNG là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kỹ thuật phun mí mắt ra đời giúp nhiều bạn gái có một đôi mắt to tròn long lanh mà không cần trang điểm. 

Phun Mí Mắt