Điểm mạnh của Trang Dung

- Là đối tác của Bệnh viện thẩm mỹ Shibuya Mori Clinic Nhật Bản, Thẩm mỹ viện Trang Dung tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng thuật ngữ Art Make-up để lý giải khái niệm phun thêu thẩm mỹ và là đơn vị tiên phong sử dụng sản phẩm thuốc màu đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu Âu, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.


- Thẩm mỹ viện Trang Dung sử dụng máy phun thêu Mozaic hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, máy có độ rung siêu nhẹ, không tiếng ồn, đạt tần số quay 10,000 RPM (vòng/phút) giúp quá trình đưa sắc tố vào lớp hạ bì của da đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, góp phần không làm tổn thương da, nhanh hồi phục sau khi phun thêu thẩm mỹ.

 

- Tất cả các thành phần của máy tham gia vào quá trình phun thêu thẩm mỹ đều được tách rời và dễ dàng thay thế. Sau mỗi quy trình như vậy, chúng tôi đều tiến hành thay thế van kim, kim, nắp nhựa và trục truyền động, do đó quy trình phun thêu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.


Máy phun thêu MOZAIC - Công nghệ Nhật Bản

 

Thuốc màu

Thuốc màu - Công nghệ Nhật Bản

 

- Tất cả các kỹ thuật viên của Thẩm mỹ viện Trang Dung đều được đào tạo bài bản theo quy trình an toàn nghiêm ngặt do phía đối tác Nhật Bản đưa ra và có chứng chỉ An toàn lao động quốc tế trong ngành phun thêu do Công ty Biotouch Hoa Kỳ cấp bằng. Điều này thể hiện tinh thần đề cao sự an toàn tuyệt đối trong quy trình phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Trang Dung, giúp khách hàng an tâm hơn và tin tưởng khi chọn Thẩm mỹ viện Trang Dung là nơi để làm đẹp.


- Kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Trang Dung đều xuất thân từ môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn, phong cách phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tay nghề vững vàng và thuần thục nhất.


- Thẩm mỹ viện Trang Dung là đơn vị Thẩm mỹ uy tín chất lượng cao, cơ sở vật chất sạch đẹp, tiêu chuẩn Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi chọn Trang Dung là nơi để làm đẹp.

Các tin khác