Câu chuyện của chúng tôi

Khi tôi còn bé, lúc tôi học cấp 3, mẹ tôi bắt đầu làm việc trong ngành thẩm mỹ. Nhà đông con, sáng sáng mẹ vội vội vàng vàng đi chợ, tay xách nách mang, tất tả chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Hết giờ làm, chiều về, mẹ lại lao mình vào bếp chuẩn bị bữa tối, rồi lại dọn dọn dẹp dẹp mãi đến khuya mới xong. Bận là vậy, mẹ nào có thời gian để làm đẹp cho bản thân mình. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu tham gia ngành thẩm mỹ, mẹ tôi có điều kiện tìm hiểu nhiều hơn về ngành này và tự làm đẹp cho mình mà không tốn thời gian, và giải pháp đó chính là phun thêu thẩm mỹ.  
 

Chị Lê Thị Vân Trang - CEO TMV Trang Dung


Tôi nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam từ mẹ mình. Phụ nữ Việt Nam vô cùng vĩ đại, và đức hy sinh của họ không gì có thể đo đếm được, lúc nào cũng chăm chăm vun vén, toàn vẹn cho chồng, cho con, cho cháu, cho gia đình đến mức không có thời gian làm đẹp cho chính bản thân mình. 

Với bản thân tôi, phụ nữ Việt Nam luôn luôn đẹp. Và nếu họ chưa đẹp vì chưa biết cách làm đẹp, chúng tôi sẽ giúp họ làm đẹp. Và đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi: Vẻ đẹp của bạn, sứ mệnh của chúng tôi - Striving for your lasting beauty. 

Đó là lý do mà chúng tôi bắt đầu Công Ty TNHH Thẩm mỹ viện Trang Dung.

 

Các tin khác