Câu chuyện của chúng tôi

Khi tôi còn bé, lúc tôi học cấp 3, mẹ tôi bắt đầu làm việc trong ngành thẩm mỹ. Nhà đông con, sáng sáng mẹ vội vội vàng vàng đi chợ, tay xách nách mang, tất tả chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Hết giờ làm, chiều về, mẹ lại lao mình vào bếp chuẩn bị bữa tối, rồi lại dọn dọn dẹp dẹp mãi đến khuya mới xong. Bận là vậy, mẹ nào có thời gian để làm đẹp cho bản thân mình. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu tham gia ngành thẩm mỹ, mẹ tôi có điều kiện tìm hiểu nhiều hơn về ngành này và tự làm đẹp cho mình mà không tốn thời gian, và giải pháp đó chính là phun thêu thẩm mỹ.

Câu chuyện của chúng tôi

TMV Trang Dung

Thẩm mỹ viện Trang Dung - đối tác của Bệnh viện thẩm mỹ Shibuya Mori Clinic Nhật Bản - tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng thuật ngữ Art Make-up để lý giải khái niệm phun thêu thẩm mỹ và là đơn vị tiên phong sử dụng sản phẩm thuốc màu đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu Âu, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

TMV Trang Dung

Art Make-up

- Art Make-up hay còn gọi là phun thêu thẩm mỹ, là quá trình cấy sắc tố thẩm mỹ vào lớp hạ bì mỏng dưới da khoảng 0.01~0.03mm để cải thiện ngoại hình, đem lại vẻ đẹp tự nhiên hơn cả trang điểm truyền thống cho mọi người. Các khu vực phổ biến trên cơ thể thường được thực hiện phun thêu thẩm mỹ là vùng lông mày, mí mắt, môi, nhũ hoa…

Art Make-up

Điểm mạnh của Trang Dung

Là đối tác của Bệnh viện thẩm mỹ Shibuya Mori Clinic Nhật Bản, Thẩm mỹ viện Trang Dung tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng thuật ngữ Art Make-up để lý giải khái niệm phun thêu thẩm mỹ và là đơn vị tiên phong sử dụng sản phẩm thuốc màu đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu Âu, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

Điểm mạnh của Trang Dung